Các pha chế các loại trà giảm cân, thanh lọc cơ thể đơn giản tại nhà

10:37 am 11/05/2019
1 Lượt xem

Trong bài viết dưới đây muazi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một vài cách pha các loại trà giảm cân đơn giản, thanh lọc cơ thể tại nhà.

Giảm cân mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Có rất nhiều cách giảm cân hiệu quả được chị em sử dụng giúp giảm cân mà không cần phải vất vả tập thể dục, hay kiêng khem nghiêm ngặt. Một trong số những phương pháp đó là sử dụng trà giảm cân. Trong bài viết dưới đây muazi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một vài cách pha các loại trà giảm cân đơn giản, thanh lọc cơ thể tại nhà.

1. Cách pha chế trà giảm cân chanh gừng

Chanh có lẽ là thực phẩm quá nổi tiếng trong việc hỗ trợ giảm cân, thanh lọc cơ thể hiệu quả. Bạn nên kết hợp nước chanh với gừng để giúp giảm sung và kháng viêm hiệu quả, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất thanh lọc cơ thể một cách tốt nhất qua các tuyến mồ hôi. Bên cạnh đó, nước chanh gừng không chỉ giúp giảm cân hiệu quả, mà còn giúp bạn hạn chế được tình trạng say xe, và ngăn ngừa mụn.

Chuẩn bị nguyên liệu pha chế

1 nhúm trà xanh

1 quả chanh

3 lát gừng

1 muỗng mật ong

Cách thực hiện:

Nhúng sơ qua là trà trong nước sôi, sau đó lấy ít lát gừng ngâm trong nước từ 5 – 10 phút. Sau đó, pha nước cốt chanh và mật ong bằng phần nước sôi đã đun.

2. Cách pha chế trà giảm cân chanh ớt

Chanh là thực phẩm giúp đào thải độc tố trong cơ thể, khi kết hợp với ớt sẽ giúp hệ tiêu hoá của bạn được nhuận tràng và tốt hơn. Đồng thời khi hai sản phẩm này được kết hợp với nhau sẽ tạo ra một loại trà giúp giảm cân hiệu quả, đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể một cách tốt nhất. Sử dụng một cốc nước chanh ớt trong lúc mệt mỏi giúp bạn cảm nhận được hiệu quả rất rõ rệt.

Chuẩn bị nguyên liệu pha chế

1 nhúm trà chanh

1 quả chanh

1 nhúm ớt tiêu đỏ

Cách thực hiện:

Đầu tiên, trước khi pha chế bạn nên nhúng lá trà xanh vào nước sôi. Sau đó ngâm đồng thời cả trà và ớt và nước nóng khoảng 5 – 10 phút. Cuối cùng, bạn pha chế nước sôi với nước  cốt chanh. Nếu những ai không quen uống các loại trà này có thể sử dụng kết hợp thêm với mật ong.

3. Cách pha chế trà giảm cân cùng nghệ mật ong

Nghệ và mật ong là hai loại thực phẩm khi kết hợp với nhau mang đến rất nhiều công dụng không hiệu không chỉ tạo ra một loại trà giảm cân giúp thanh lọc cơ thể, mà giúp bạn giảm được tình trạng đau dạ dày, Uống loại trà này đều đặn vào mỗi sáng sẽ giúp bạn nhận thấy sự thay đổi rõ rệt nhất. Trà giảm cân bằng nghệ và mật ong có công dụng hỗ trợ tăng cường chuyển hóa glucose, nhờ vậy giúp bạn nạp năng lượng hiệu quả cho cả ngày dài làm việc.

Chuẩn bị nguyên liệu pha chế

1 muỗng bột nghệ

1 muỗng hạt tiêu đen

1 muỗng bột gừng

1 muỗng mật ong

1 ly nước cốt dừa

Cách thực hiện:

Đầu tiên bạn cho muỗng bột nghệ vào nước sôi để khoảng 5 – 10 phút. Sau đó gạn cốc nước bột nghệ để lấy nước, thêm một chút hạt tiêu, và mật ong. Cuối cùng cho thêm chút nước cốt dừa để tăng thêm độ thơm của trà.

Giảm cân không chỉ giúp bạn có được vóc dáng đẹp đáng mơ ước, mà còn giúp bảo vệ sức khoẻ của bạn một cách tốt nhất. Với cuộc sống bận rộn như hiện nay, việc đi đến các trung tâm thể dục thể thao là rất khó khăn, những loại trà giảm cân được chia sẻ trên bài viết này giúp bạn có cơ thể gọn gàng rất nhanh.