Cách sử dụng kem tan mỡ bụng đúng cách đạt hiệu quả tối đa

09:34 am 03/05/2019
9 Lượt xem

Trong bài viết này, Muazi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng kem tan mỡ bụng đúng cách để đạt hiệu quả cao nhất

Cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng mảnh mai, thon gọn luôn là mơ ước của chị em phụ nữ. Đôi khi, có những giai đoạn, cơ thể sẽ phát triển quá mức khiến thân hình không còn được hấp dẫn và nhỏ nhắn như cũ, đặc biệt khu vực vùng bụng với lượng mỡ thừa gia tăng. Chị em sẽ tìm đến biện pháp đánh tan mỡ trực tiếp bằng cách thoa kem tan mỡ bụng. Song không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng và hiệu quả của các loại kem này. Muazi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu trong bài viết.

1. Thành phần của kem tan mỡ bụng

Thành phần của kem tan mỡ bụng gồm có chất caffeine, tinh dầu: ớt tiêu đỏ, sáp ong tự nhiên và gừng. Quá trình của kem tan mỡ bụng là chất kem sẽ thấm sâu vào da, phá hủy mỡ ( khi đó chất đường tiêu thụ được gia tăng ) và quá trình đốt mỡ diễn ra. Mỡ sẽ được thải qua đường mồ hôi và nước tiểu khiến ngăn tiếp nạp mỡ dư thừa từ thức ăn.

2. Sự tích mỡ diễn ra như thế nào?

Để có thể tiêu trừ mỡ, một câu hỏi được đặt ra “ mỡ được tích tụ như thế nào ”. Hiểu được quá trình này, chúng ta có thể thay đổi chế độ ăn, chế độ làm việc và bôi kem tan mỡ cho hiệu quả. Sự tích mỡ là do thay đổi nội tiết tố nữ trong cơ thể và do chế độ dinh dưỡng. Mỡ sẽ được tích lũy ở mông, đùi, cánh tay và bụng do thay đổi sự cung cấp máu, chất dinh dưỡng cho da và sự giữ nước của cơ thể. Do đó cấu trúc mô mỡ và mô liên kết dưới da có sự biến đổi.

3. Cách sử dụng kem tan mỡ bụng

Khi bôi kem tan mỡ bụng, lời khuyên là chị em nên bôi với tần suất 2 lần/ngày. Đồng thời chúng ta có thể massage trong quá trình bôi. Tổng thời gian không quá 15 phút bao gồm thời gian thoa kem và làm sạch. Chị em có thể sử dụng đai nịt bụng để cố định vóc dáng và tăng hiệu quả kem tan mỡ khi sử dụng. Các chuyên gia khuyên các bài tập thể dục nhẹ nhàng có thể được thực hiện trong khoảng thời gian sau 30 phút bôi kem.

Muazi.vn chúc các chị em chọn được kem tan mỡ bụng phù hợp và có vòng eo thon gọn, xinh xắn.

>>> Xem thêm: Kem tan mỡ bụng gừng ớt nhanh chóng lấy lại vòng eo thon đẹp