Cách sử dụng trà giảm cân đúng cách

07:03 pm 12/05/2019
6 Lượt xem

Hãy cùng muazi.vn khám phá chi tiết cách sử dụng các loại trà giảm cân đúng cách trong bài viết dưới đây.

Mục lục

Trà giảm cân đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Mỗi loại trà giảm cân sẽ có những liệu trình và cách dùng riêng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gia tăng hiệu quả của các sản phẩm này bằng cách là uống đúng thời điểm thích hợp, hay là giúp cho mùi vị trà được ngon hơn. Hãy cùng muazi.vn khám phá chi tiết cách sử dụng các loại trà giảm cân đúng cách trong bài viết dưới đây.

1. Nên uống trà giảm cân vào buổi tối

Thời điểm giúp trà giảm cân được phát huy công dụng một cách hiệu quả nhất đó là lúc tối. Một ly trà trước bữa ăn sẽ giúp cho việc tiêu hoá của bạn được tốt hơn. Hơn nữa, khi uống vào thời điểm này sẽ khiến bạn cảm giác no và hạn chế đế cảm giác thèm ăn hơn, nhờ vậy mà cân nặng cũng được kiểm soát đáng kể.

Trà giảm cân sử dụng khi lạnh sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn so với trà nóng. Khi trà được làm nóng bằng chính nhiệt sinh ra từ trong cơ thể của bạn, sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Nhờ vậy việc giảm cân của bạn sẽ thành công hơn. Hơn nữa, calo trong cơ thể của bạn sẽ được đốt cháy nhiều hơn khi uống trà lạnh.

2. Nên uống trà giảm cân trước khi đi ngủ

Trà giảm cân không chỉ có công dụng hỗ trợ trong việc giảm cân, mà còn giúp bạn ngủ ngon hơn. Vì thế bạn có thể sử dụng trà giảm cân trước khi đi ngủ. Nhờ vậy giúp bạn nhanh chóng đi vào giấc ngủ sâu hơn, và sâu hơn. Có giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc hiệu quả giúp bạn cải thiện được sức khoẻ tốt nhất, và nạp lại đủ năng lượng cho ngày làm việc hôm sau. Thời gian buổi đêm cũng là lúc quá trình trao đổi chất hoạt động mạnh mẽ nhất, vì thế sử dụng trà giảm cân trước khi đi ngủ sẽ rất có hiệu quả.

3. Sử dụng trà giảm cân đúng cách, đúng thời điểm

Trước khi uống các loại trà giảm cân, bạn nên xem xét kỹ về thành phần, cũng như là công dụng chính của từng loại để xác định được chính xác đời thời điểm uống tốt nhất. Một vài ví dụ về thời điểm uống trà giảm cân dành cho bạn:

_ Trà giảm cân nấm: Công dụng của sản phẩm là giúp hấp thu chất béo rất tốt vì vậy bạn nên sử dụng chúng trước hoặc sau bữa trưa.

_ Trà hoa sâm đất: Nhờ khả năng cân bằng lượng đường trong hiệu quả, bạn có thể sử dụng sản phẩm nào vào trước hoặc sau bữa tối.

_ Trà giảm cân đinh hương: Sản phẩm có khả năng thúc đẩy trao đổi chất rất tốt, vì thế bạn nên sử dụng vào bữa sáng.

4. Làm tăng hương vị cho trà giảm cân

Sử dụng trà giảm cân thường xuyên có thể khiến bạn bị bạn cảm thấy chán. Khiến cho việc sử dụng sản phẩm không đều, điều này làm ảnh hưởng đến liệu trình giảm cân của bạn. Vì vậy, bạn có thể thay đổi hương vị của trà được thơm ngon và hấp dẫn hơn bằng cách pha thêm một số thực phẩm khác đi kèm như là mật ong, một lát chanh tươi, hoặc vỏ chanh sẽ rất hợp để thêm vào trà đen.

Thay đổi hương vị của trà thường xuyên sẽ giúp hương vị của trà được ngon hơn, hỗ trợ kích thích vị giác của bạn. Đặc biệt là không được pha thêm đường vào trà giảm cân, như vậy sẽ khiến việc giảm cân của bạn không được hiệu quả.

Trên đây là một số phương pháp giúp bạn sử dụng trà giảm cân hiệu quả. Áp dụng đúng cách không chỉ khiến hương vị trà của bạn ngon hơn, mà bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình giảm cân của mình.

>>> Xem thêm: Top 3 loại trà giảm cân hiệu quả nhất 2019